Tour Xe máy 1 ngày: Nước khoáng nóng tự nhiên

* Địa điểm: La Pán Tẩn – Púng Luông – Nậm Khắt – Sua Lông – Làng Sang – Mường Chiến – Bản Lướt –  Háng Cơ Bua – Nả Háng Tâu – Mí Háng Tâu – La Pán Tẩn

* Khoảng cách : 90 km

* Cấp độ : Trung bình

* Bao gồm:  Xe máy, ăn trưa, hướng dẫn viên, phí tham quan.

* Không bao gồm: Nước uống gọi thêm trong các bữa ăn,  bảo hiểm du lịch cá nhân, tiền tip cho hướng dẫn viên và lái xe.

* Cần mang theo: Kem chống nắng, mũ, áo mưa, áo khoát,giày đi bộ, kem chống muỗi.

Tuor của chúng ta sẽ bắt đầu khỏi hành lúc 9 giờ sáng cùng với hướng dẫn viên đi thẳng vào trong Nậm Khắt. Trên đường này bạn sẽ có cơ hội thưởng thức hương vị của núi rừng, tận hưởng vẻ đẹp ruộng bậc thang, bảng lảng mây và sương mù, bảng lảng lúa vàng trong các thung lũng, tới nhiều con suối không tên. Những người Mông Lềnh, Mông Đu, Mông Si mặc áo rực rỡ, gùi lúa về bản. Khi du khách đến đúng mùa gặt của bà con, thì sẽ được ngắm thung lũng lúa vàng rực của cánh đồng nậm khắt…. Tiếp tục cuộc hành trình rẽ vào Bản Xua Lông 8km bạn được nhìn và nghe về truyền thuyết Mộ cổ vua Mông. Quay tở lại chợ Nậm Khắt chọ họp tất cả các ngày trong tuần ở đây ban có thể nhìn thấy đây đủ màu sắc của cac loại hàng hóa như: đồ ăn, tổ cẩn…… bạn được trao đổ truyền thống văn hóa phong tục tập quán của người Mông Si, Mông Lềnh, Mông Đu. Tiếp tục của hành trình đi  qua Bản Làng Sang bàng con đường quanh co khúc khuỷu dưới chân núi là cuộc sống bình yên của người Mông, Thái thuộc  Bản Mường chiến, Bản Lướt. ở đây bạn sẽ có hội được tắm suối khoáng nóng tự nhiên, sẽ được ngâm mình trong những bể nước nóng, tận hưởng những giấy phút sung sướng ở nới đây. Sau khi tắm xong bạn sẽ được ăn trưa và nghỉ ngơi tại đó. Sau khi ăn trưa bạn được đi thăm quan một vòng bản lướt của người dân tộc Thái, quay về Bản Háng Cơ Bua, Nả Háng Tâu, Mí Háng Tâu, Dọc quốc Lộ 32 về La Pán Tẩn. trên đường quay về sẽ được ngắm những rừng thông vi vu gió ngàn, những con suối chảy róch rách bên sườn núi và những bản người Mông bên những thung lũng nhỏ.

* Điều kiện tham gia tour và hoãn hủy tour:

Quý khách có đủ điều kiện sức khỏe và ko có các triệu chứng các bệnh về tim mạch, lây truyền.

Quý khách đặt cọc 50% giá trị tour ngay sau ký kết hợp đồng.

Hủy tour ngay sau ký sẽ chịu 10% giá trị hợp đồng.

Hủy tour trước 15 ngày ngày khởi hành chịu 50% giá trị tour .

Hủy tour trước 05 ngày ngày khởi hành chịu 100% giá trị tour.

Chú ý:

Trẻ em từ 1 – 4 tuổi miễn phí, bố mẹ tự chăm sóc, mỗi cặp vợ chồng chỉ mang theo 01 bé, bé thứ 02 trở đi tính 50% giá tour.

Trẻ em từ 5 – 8 tuổi giá tour 50% giá tour người lớn.

Trẻ em từ 9 – 12 tuổi giá tour 75% giá tour người lớn.

Từ 13 tuổi trở lên giá tour người lớn.